DỊCH VỤ SƠN ĐỔI MÀU XE UY TÍN TẠI MINH VIỆT AUTO

By 30 Tháng Chín, 2019 Chăm xe

Hiện nay có khá nhiều người sử dụng xe ô tô sau 1 thời gian không còn ưng với màu sơn của xe nữa, hoặc muốn thay đổi cho mới mẻ hấp dẫn hơn với nhiều kiểu sơn khác nhau. Nhưng lại không rõ về dịch vụ đổi màu xe ô tô hiện nay bao gồm những công đoạn và dịch vụ gì cũng như chi phí cho mỗi lần đổi màu sơn xe là bao nhiêu? 

Đừng chần chừ mà hãy gọi ngay cho Minh Việt Auto theo số điện thoại  09 1900 90609

để được nhân viên tư vấn trực tiếp về dịch vụ cho quý khách có thể nắm bắt hiểu rõ các vấn đề cần thực hiện trước khi sơn đổi màu xe để khách hàng có thể nắm bắt rõ hơn.

1. Những điều cần biết khi lựa chọn dịch vụ sơn đổi màu xe ô tô

Sơn đổi màu xe ô tô là dịch vụ sơn ô tô được nhiều khách hàng quan tâm. Xe không hợp phong thủy, mà giá trị chiếc xe hơi lớn không thể thay đổi dễ như xe máy. Nên việc thay đổi màu xe là cách dễ thực hiện với chi phí hợp lý nhất. Ngoài ra khi xe đi vài năm xuống màu, chủ xế muốn thay đổi phong cách cho xế. Sẵn tiện vừa tân trang, vừa thay đổi màu sơn xe 1 công đôi việc. Tuy nhiên bạn muốn sơn đổi màu xe ô tô phải lưu ý về vấn đề pháp lý trước tiên.

Những điều quan trọng cần biết trước khi sơn lại xe ô tô

Sơn đổi màu xe ô tô đơn giản về phần thực hiện tại Hà Thành Garage. Nhưng nó khó ở vấn đề pháp lý, trước khi thay đổi màu xe bạn cần phải đăng ký với cơ quan công an.(theo Điều 14 Thông tư số 15/2014/TT-BCA về đăng ký xe do Bộ trưởng Bộ Công An ban hành). Nếu không bạn sẽ bị xử phạt hành chính theo quy định của pháp luật. Vì trong giấy đăng ký xe ô tô, màu sơn là đặc điểm nhận dạng xe. Do đó chủ xe muốn thay đổi phải đến cơ quan công an địa phương làm thủ tục đổi màu sơn.

2. Các bước thực hiện đổi màu xe tại Minh Việt Auto

Bước 1: Xác nhận màu, đọc màu bằng máy tính.

Bước 2: Mài vết xước: Sử dụng giấy mài chuyên dụng để tẩy đi vết xước

Bước 3. Sơn lớp sơn lót ~ sấy khô: sơn lớp sơn lót nền

Bước 4. Mài lớp sơn lót: Chà nhám

Bước 5 : Bọc lớp nylong chống bụi sơn: bọc kĩ để sơn không bị bay ra bộ phận khác

Bước 6. Sơn lớp: Tiến hành phun sơn

Bước 7. Sơn phủ bóng tạo ra độ bóng và lớp bảo vệ cho sơn.

Bước 8. Sấy khô: Tiến hành sấy trong phòng sơn tiêu chuẩn. 

Bước 9. Đánh bóng – Tạo độ bóng sâu và trong. 

Hãy đến với Minh Việt Auto để được thay đổi diện mạo mới, phong cách mới cho chiếc xế hơi để khẳng định được đẳng cấp của mình bạn nhé.

Hotline: 09 1900 9069

Website:www.minhvietauto.vn

Leave a Reply