DỊCH VỤ RỬA VỆ SINH KHOANG MÁY ĐỘNG CƠ Ô TÔ TẠI MINH VIỆT AUTO

By 30 Tháng Chín, 2019 Chăm xe

Hầu như người sở hữu cho mình chiếc xe hơi đa phần ít khi chăm chút, không có khái niệm vệ sinh khoang máy ô tô trong suốt mấy năm sử dụng nên sẽ giảm tuổi thọ “xế yêu” đáng kể. Để bảo vệ cho chiếc ô tô của mình, một số ít người có quan tâm đến việc này do tính cẩn thận muốn bảo quản tốt hơn, chứ thật sự không biết những lợi ích cụ thể của công việc đó là gì. Vì thế, đối với những ai đang sở hữu ô tô cần phải thật sự hiểu được tầm quan trọng của việc chăm sóc và vệ sinh khoang máy đúng cách thì không nhiều.

Khoang máy động cơ xe cũng giống như trái tim của xe, nhưng luôn phải hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt, đi một thời gian là bị bụi bẩn bám khá nhiều làm nhiệt độ cao tỏa ra từ máy và bụi bẩn ngày càng bị bó hẹp luẩn quẩn gần các đường ống, dây dẫn, các chi tiết bằng nhựa… làm những bộ phận này có thể bị lão hóa rất nhanh và có thể hư hỏng bất kỳ lúc nào, sẽ rất tốn kém chi phí sửa chữa thay vì chịu khó kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ và vệ sinh khoang máy động cơ ô tô thường xuyên.Chăm sóc ô tô định kỳ là một cách đúng đắn các đường ống dẫn, các dây cua roa, các vành đai và các bộ phận làm bằng cao su và nhựa giúp tăng tuổi thọ lâu hơn. Ngoài ra khi khoang máy của bạn sạch sẽ bạn sẽ có thể nhìn rõ các trục trặc về hệ thống điện, dễ dàng kiểm tra nếu có vấn đề phát sinh ( Chuột cắn, dây bị hư hỏng, vết loang do chảy dầu).

Không ít người lo ngại luôn đặt câu hỏi vì không biết rửa vệ sinh khoang máy động cơ ô tô ở đâu? Không cần phải bàn cãi, bạn cần kiểm tra và bảo dưỡng động cơ xe ô tô định kì để đảm bảo vẫn hoạt động tốt và tất nhiên cần phải lựa chọn những địa chỉ garage uy tín để tin tưởng “giao phó” chiếc “xế yêu” của mình.

Minh Việt Auto tự hào là một trong những địa chỉ rửa vệ sinh khoang máy động cơ xe hơi ô tô tại Hà Nội với uy tín chất lượng đầy đủ các dịch vụ chăm sóc nội thất ô tô – dọn nội thất ô tô – đánh bóng xe hơi – rửa xe ô tô hơi nước giá rẻ. Với đội ngũ chuyên viên cũng như dàn máy móc tân tiến sẽ giúp loại bỏ những vết bẩn, bụi bám ở những nơi động cơ khó xử lý nhất. Chúng tôi phục vụ tận tâm và chu đáo nhất đối với mọi khách hàng. Hãy đến ngay để trải nghiệm dịch vụ mới nhất và hiện đại nhất của công ty chúng tôi.

* Lợi ích rửa xe ô tô hơi nước nóng:

– Bảo vệ động cơ: không những vệ sinh sạch sẽ bên ngoài mà còn có thể đánh bật các vết mỡ, đất bẩn ở sâu trong khoang máy. Với ưu điểm vượt trội của nhiệt độ hơi nước nóng tương đương nhiệt độ khoang máy nên sẽ không gây ra giảm nhiệt độ đột ngột, không làm ảnh hưởng đến các chi tiết điện tử bảo vệ khoang máy một các tối ưu nhất.

– Tăng hiệu quả làm việc của động cơ: Khi bụi bẩn để lâu ngày thì bề mặt lốc máy bị oxy hóa cao, hệ thống ống cao su và chi tiết sẽ nhanh lão hóa, đầu cọc bình ác quy cũng bị xuống cấp dẫn đến tình trạng cấp điện kém, bị bám bụi nhiều sẽ ngăn cản sự thoát nhiệt khoang máy và ảnh hưởng đến tình trạng của động cơ và các chi tiết trong xe. sau thời gian nếu xe xuất hiện mùi khó chịu từ các tác động bên ngoài, chỉ cần sử dụng máy rửa xe hơi nước nóng để khử mùi, làm sạch khuẩn và nấm mốc khí sinh bên trong xe.

– Làm sạch sâu, khử khuẩn và nấm móc: Khi sử dụng máy rửa xe ô tô hơi nước nóng có khả năng làm sạch sâu và tiệt trùng rất tốt. Trong quá trình rửa xe ô tô hơi nước sẽ không làm ô nhiễm môi trường nước hoặc không khí nên không có tác dụng phụ cho ô tô.

Ngoài ra, hiện tại chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ chăm sóc xe đặc biệt áp dụng với mọi loại xe như: dịch vụ chống ồn xe, dịch vụ sơn đổi màu xe, vệ sinh buồng đốt…nhằm đáp ứng  đầy đủ nhu cầu của khách hàng khi đến với Garage Minh Việt của chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi theo hotline: 09 1900 9069 để được tư vấn và hỗ trợ nhé

Website: www.minhvietauto.vn

Leave a Reply