DỊCH VỤ PHỦ NANO KÍNH Ô TÔ TẠI MINH VIỆT AUTO

By 2 Tháng Mười, 2019 Chăm xe

Có thể thấy với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội hiện nay thì thời tiết tại Hà Nội cũng như các Tỉnh, Thành phố lớn khác là rất khắc nghiệt. Mật độ lưu lượng xe ô tô, xe máy lưu thông ngày càng tăng. Đặc biệt là mùa mưa khiến thì càng khiến việc lái xe trong trời mưa thì càng nguy khiến kính lái dễ bị nước mưa bám và đọng lại.

Chính điều đó gây cản trở tầm nhìn khi lái xe và rất dễ xảy ra tai nạn. Đi mưa nhiều còn khiến kính xe hơi dễ bị ố, mốc gây mất thẩm mỹ. Với một môi trường nhiều khói bụi, cát cũng rất dễ làm xước bề mặt kính gây cảm giác khó chịu về thẫm mỹ, độ bóng cũng như tầm nhìn khi tham gia giao thông.

Vậy nên việc phủ Nano cho kính xe ô tô là một điều bạn cần quan tâm trước nhất. Bởi nó ảnh hưởng trức tiếp tới an toàn của bạn và chất lượng cửa chiếc xe. Khi bạn phủ Nano cho kính xe hơi thì mọi vấn đề khó khăn nêu trên đều được giải quyết.

Chúng ta hãy cũng xem việc phủ Nano có tác dụng thần kỳ gì nhé!

Thực chất, việc phủ nano cho xe ô tô được hình dung như là phủ một lớp keo bao bọc cho xe, lớp keo nano này có tính chất đặc biệt, có độ bóng và độ cứng cao có thể chống trầy xước cũng như chống bám nước, bám bụi ở bề mặt xe. Việc phủ nano cho kính ô tô thực chất là một phần công đoạn trong việc phủ nguyên xe. Thế nhưng nhiều người có thể chỉ chọn việc phủ nano cho kính xe thay vì phủ nguyên xe để tiết kiệm chi phí hơn. 

1. Tác dụng của phủ Nano kính xe ô tô

Chống nước mưa bám trên bề mặt kính: ( những giọt nước mưa khi bắn vào kính sẽ tự động chảy tuột xuống, không còn đọng lại trên bề mặt kính).

Chống ô xi hóa kính: ( điều này cực kỳ quan trọng, bởi lẽ nước mưa sẽ không ăn mòn được kính, tạo vẻ trong xuốt cho kính lâu dài);

Chống ánh sáng đèn pha: ( khi đi buổi tối, xe ô tô, xe máy ngược chiều chiếu đèn pha vào kính lái, quý khách sẽ không bị lóa mắt, mà vẫn nhìn đường được bình thường, tăng độ an toàn khi lái xe).

Chống xước: ( kính hay bị va quệt và hay bị xước răm, khi phủ nano điều này không còn phải lo nữa)

Bề mặt phủ nano có độ bóng rất cao và ngăn bám nước, bám bụi, vì thế sẽ bảo vệ bề mặt kính tốt hơn và bạn đỡ tốn công vệ sinh kính xe. Đối với kính chắn gió khi được phủ nano, nước mưa sẽ khó bám trên bề mặt, thay vào đó bị gió thổi trôi đi. Vì vậy người lái ít phải dùng đến cần gạt mưa, kể cả đến vận tốc 60 km/h. Phương pháp này cũng rất hữu dụng cho những bề mặt kính, gương không có cần gạt nước như cửa sổ bên, gương chiếu hậu, cửa kính sau… Tuy vậy phủ nano kính không chỉ có ưu điểm mà vẫn đi kèm những nhược điểm riêng. Đáng lưu ý nhất là nếu cần gạt nước bị dính bẩn, khi được sử dụng trên bề mặt đã được phủ nano, sẽ tạo thành những vệt bẩn lớn trên mặt kính và có thể gây cản trở tầm nhìn, đặc biệt là vào ban đêm.

2. Quy trình phủ Nano kính xe hơi

Quy trình phủ Nano cho kính ô tô tại Minh Việt Auto được thực hiện vô cùng chuyên nghiệp, có trình tự rõ ràng như sau:

Bước1: Tiếp nhận khách hàng
Bước 2: Rửa sạch xe và đặc biệt là phần kính trước khi phủ
Bước 3: Đợi xe khô một lát và dùng khăn mềm lau toàn bộ kính để sạch bụi bẩn
Bước 4: Sử dụng dung dịch tẩy ố G60 đây là dung dịch chuyên dụng tẩy ố, mốc kính
Bước 5: Sử dụng dung dịch CL 50 Glass cleaner làm tram bề mặt kính
Bước 6: Đợi thật khô phần tram
Bước 7: Dùng dẻ 3D khô sạch, lau toàn bộ kính;
Bước 8: Dùng Nano Nasiol Glasshield phủ đều toàn bộ kính, đợi khô và lau lại
Bước 9: Bàn giao và hướng dẫn khách hàng bảo dưỡng kính.

Hiện nay Minh Việt Auuto cung cấp các dịch vụ chăm sóc xe đặc biệt nhằm mang đến khách hàng những trải nghiệm mới nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình chúng tôi nhất định sẽ khiến khách hàng hài lòng với các dịch vụ của Minh Việt Auto

Hotline: 09 1900 90609

Website: www.minhvietauto.vn

Leave a Reply