BẢO DƯỠNG VÀ SỬA CHỮA

Các dịch vụ bảo dưỡng

Sửa chữa trung đại tu

Mỗi chiếc xe ô tô của quý khách khi hoạt động bình thường thì chỉ cần bảo dưỡng định kỳ theo quy định của từng hãng xe là sẽ giúp xe vận hành ổn định. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng xe xuất hiện các hiện tượng hỏng hóc liên tục thì phải tiến hành sửa chữa những lỗi hỏng hóc đó và trung đại tu động cơ của xe tránh ảnh hưởng tới các bộ phận khác của xe.

Sửa chữa khẩn cấp

Khi gặp các hiện tượng sau khách hàng nhanh chóng mang xe đến Gara Minh Việt Auto hoặc gọi cho chúng tôi để được tư vấn cũng như trợ giúp khắc phục:
- Động cơ xe bị “ đổ hơi”
- Động cơ xe liên tục phát ra những tiếng kêu lạ khi vận hành
- Động cơ xe bị thủy kích
- Động cwo xe bị nóng nhanh, hao nước làm mát
- Bơm nhớt xe ô tô bị hỏng, yếu hoặc không hoạt động được
- Gãy bạc xét măng hoặc xếp bạc xéc măng xe

Bảo dưỡng nhanh

Khách hàng khi có nhu cầu bảo dưỡng nhanh cho xe của mình xin vui lòng gọi số hotline của Gara Minh Việt Auto để được thu thập thông tin về tình trạng xe, chúng tôi sẽ chuẩn bị trước những vật tư phụ tùng thay thế phù hợp và đặt lịch hẹn thời gian chính xác với quý khách. Và khi xe được mang đến xưởng sẽ được tiến hành thực hiện bảo dưỡng trong vòng thời gian nhanh nhất ( chỉ 30 phút cho những công việc thay dầu và kiểm tra tổng thể xe)

Bảo dưỡng định kỳ

Để chiếc xe thân yêu của quý khách vận hành một cách ổn định, tránh những lỗi hỏng hóc phát sinh trong quá trình di chuyển, giúp tăng tuổi thọ của xe, giúp gia tăng sự an toàn trong quá trình vận hành và chấp hành tốt các quy định tiêu chuẩn của Nhà nước chúng tôi luôn khuyến nghị khách hàng đảm bảo chế độ bảo dưỡng định kỳ theo tiêu chuẩn của mỗi dòng xe, loại xe.

5

Công đoạn bảo dưỡng

4

Thời gian bảo dưỡng

Cảm nhận sự khác biệt

Hãy để Minh Việt Auto

Chăm sóc xe của bạn

Lên lịch bảo dưỡng

QUY TRÌNH SỬA CHỮA VÀ BẢO DƯỠNG

Bước 1
Nhận xe và kiểm tra xe
Nhân viên Minh Việt Auto sẽ tiếp nhận và kiểm tra hỏng hóc của xe bạn
Bước 2
Thông báo tình trạng xe
Chúng tôi sẽ thông báo tình trạng hỏng hóc và báo giá sửa chữa. Nếu khác hàng đồng ý chúng tôi sẽ chuyển sang bước tiếp theo
Bước 3
Tiến hành sửa chữa
Minh Việt Auto sẽ tiến hành sửa chữa xe của bạn, trong quá trình sửa, nếu có phát sinh thêm Minh Việt Auto sẽ báo cho quý khách để xác nhận.
Bước 4
Bàn giao xe sau sửa chữa/Bảo dưỡng
Minh Việt Auto sẽ bàn giao xe và cho khách hàng. Quý khách kiểm tra lại tình trạng xe và thanh toán chi phí
Bước 5
Bảo hành - Hậu mãi
Với Minh Việt Auto, phần quan trọng nhất của dịch vụ là khâu Bảo Hành và Hậu Mãi. Chúng tôi sẽ mang tới sự hài lòng cho các bạn cả sau khi sử dụng dịch vụ của Minh Việt Auto

Lên lịch bảo dưỡng – sửa chữa tại Minh Việt Auto

Quý khách vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ sớm gọi điện để liên lạc với quý khách